Món bánh kẹp kem thơm hương caramel và sô-cô-la chắc chắn sẽ khiến bé mê tít.
Nguyên liệu:
- 1 cốc và ½ thìa canh bột mỳ
- 1/3 cốc đường nâu
- ¼ cốc đường trắng
- 1 thìa vani
- 1 thanh bơ (không mặn)
- 2 quả trứng to
- ½ thìa muối
- ½ thìa baking soda (thuốc muối, có bán ở hiệu thuốc hoặc hàng bán nguyên liệu làm bánh)
- 1 cốc sô-cô-la viên
- 1 hộp sữa đặc không đường
- Vài viên kẹo caramel hoặc sô-cô-la
- 1 hộp kem (hương vị tùy chọn)
>> Xem thêm
Cách làm mut gung đón tết 2013
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét